Cảm Ơn Khách Hàng Thân Yêu của Tiệm Vàng Kim Tín 2 Cần Thơ 2023

cảm ơn khách hàng

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU CỦA TIỆM VÀNG KIM TÍN 2 CẦN THƠ 

LỜI CẢM ƠN 

Chúng tôi, đại gia đình Tiệm Vàng Kim Tín 2 Cần Thơ, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng.  Ủng hộ và lựa chọn trang sức tại cửa hàng. Đây không chỉ là một sự kết nối thương mại mà còn là hành trình chia sẻ niềm đam mê với trang sức.

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm và lòng tin của Quý khách hàng. Đây là động lực quý báu giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên & thợ nghề tại Tiệm Vàng Kim Tín 2 không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng mong đợi và xu hướng thị trường.

MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhân dịp Chào Mừng Năm Mới 2023, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng một món quà tri ân đặc biệt – Lịch Bloc 2024. Chiếc lịch này không chỉ là một công cụ hữu ích để theo dõi thời gian mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Biểu tượng lịch năm 2024 là tượng Phật Di Lặc – Biểu Tượng của Sự Hạnh Phúc. 

Tượng nổi bật với diện đẹp, thần thái vui tươi, hoan hỷ. Ở mẫu tượng này, Phật Di Lặc có ánh mắt sáng ngời, miệng nở nụ cười tươi rạng rỡ. Nước da Ngài hồng hào, thân hình mập mạp. Mặc y áo hở bụng phô cả rốn phô chiếc bụng tròn trịa. Khuôn mặt to tròn, tai dài thùy dày hội tụ nhiều tướng tốt, là tượng trưng của người có đức hạnh vẹn toàn, khôn ngoan trí tuệ, có tấm lòng rộng rãi nhân hậu.

Kính mời Quý Khách đến cửa hàng của chúng tôi để nhận món quà năm mới này.

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Kính mong Quý Khách tiếp tục đồng hành cùng Tiệm Vàng Kim Tín 2 Cần Thơ. Để cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ .

Cảm ơn Quý khách hàng một lần nữa vì đã là đối tác quan trọng của chúng tôi. Chúc mừng năm mới, đầy ắp niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng, Tiệm Vàng Kim Tín 2 Cần Thơ

___________________________________

(Tiệm vàng Kim Tín 2 góc ngã 3 chợ An Hoà)
Địa chỉ : 53-55 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
(Góc Nguyễn Văn Cừ vs Trần Việt Châu)
: 216 Trần Việt Châu
Fb: m.me/kimtin2cantho
SĐT: 0942222539 (Zalo)
0913135377 (Zalo, call – Tuấn/Khoa)
0899993991 (Zalo, call – Ân)

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.