Giá Vàng Tăng Cao, Có Nên Mua Vàng Vào Thời Điểm Này ?

TIỆM VÀNG KIM TÍN 2 CẦN THƠ 

_____________________________

GIÁ VÀNG TĂNG CAO, CÓ NÊN MUA VÀNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀY ?

Trong suốt thời gian vừa qua, giá vàng tăng cao là một trong những cơn sốt dẻo mà người dân cả nước đều trông ngóng chờ xem tin tức.

giá vàng tăng cao
Giá Vàng 23K được cập nhật vào 12:00 PM ngày 04/04/2024 tại Tiệm Vàng Kim Tín 2 Cần Thơ

 

Theo Báo Tiên Phong VN ” Giá vàng nhẫn tăng mạnh hơn dự đoán các chuyên gia. Tính từ đầu tháng 3 đến nay, giá vàng nhẫn đã tăng nhiều nhất tới 5,3 triệu đồng/lượng. Đây cũng là lần tăng giá “điên loạn” nhất trong lịch sử của vàng nhẫn.

Trong vòng 1 năm, giá vàng nhẫn đã tăng tới 16,55 triệu đồng/lượng, tương đương mức tăng hơn 30%. Điều này đã giúp vàng trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn hơn đáng kể so với gửi tiết kiệm. ”

Theo Chị Huyền – Khách mua hàng tại Kim Tín 2 Cần Thơ: ” Tháng nào có thu nhập đột xuất, chị có thể mua đến 2-3 chỉ vàng. Vàng cứ để đấy theo thời gian sẽ tự tăng giá, chủ yếu tăng theo thị trường nên cũng không sợ lỗ. Khi gia đình có việc anh sẽ bán số vàng tích lũy để chi tiêu rồi lại tiếp tục tích lũy.”

VẬY TÌNH HÌNH TRÊN, NÊN CHỌN MUA NHỮNG MẶT HÀNG VÀNG NÀO ĐỂ TÍCH LŨY ?

  1. NHẪN TRƠN 

Để vừa tích lũy vừa có trang sức để đeo – Nhẫn Trơn sẽ là một item mà Quý Khách không thể bỏ qua. Kim Tín 2 luôn nhanh chóng cập nhật mặt hàng Nhẫn Trơn với đa dạng trọng lượng. Đặc biệt, có những loại nhẫn CHỈ TỪ 1 – 2 PHÂN cho đến VÀI LƯỢNG ( Quý Khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để đặt làm riêng).

Mời Quý Khách kham khảo sản phẩm Nhẫn Trơn qua hình ảnh bên dưới:

Để xem sản phẩm và được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng truy cập fanpage: TIỆM VÀNG KIM TÍN 2 CẦN THƠ

2. VÀNG MIẾNG

 

Ngoài sự lựa chọn là NHẪN TRƠN, Quý Khách cũng có thể tham khảo những Mẫu Vàng Miếng, Thỏi bên trên để tích trữ, đây đều là những sản phẩm vô cùng tinh gọn, được khắc chế tỉ mỉ và công phu.
Để xem sản phẩm và được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng truy cập fanpage: TIỆM VÀNG KIM TÍN 2 CẦN THƠ
Vừa rồi là những gợi ý sản phẩm trong dịp GIÁ VÀNG LÊN TỚI ĐỈNH ĐIỂM như hiện tại, Quý Khách có thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi – Tiệm Vàng Kim Tín 2 Cần Thơ. Trân Trọng Cám Ơn và Hẹn Gặp Lại !
(*) Giá sản phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước & trọng lượng vàng lúc nhận.
(**) Sản phẩm có thể Hết Hàng và không có Sẵn ở tiệm (hoặc cần đặt trước), quý khách vui lòng Liên hệ trước để nhân viên tiệm kiểm tra lại. Mời quý khách Truy cập: https://m.me/kimtin2cantho để tham khảo & được tư vấn thêm chi tiết.
___________________________________
(Tiệm vàng Kim Tín 2 góc ngã 3 chợ An Hoà)
 Địa chỉ : 53-55 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
(Góc Nguyễn Văn Cừ vs Trần Việt Châu)
: 216 Trần Việt Châu
Fb: m.me/kimtin2cantho
SĐT: 0942222539 (Zalo)
0913135377 (Zalo, call – Tuấn/Khoa)
0899993991 (Zalo, call – Ân)(*)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.