Cách Đo Size Dây Chuyền Vàng

CÁCH ĐO SIZE DÂY CHUYỀN CHUẨN

Dây chuyền – một món trang sức không thể thiếu trong bộ sưu tập nữ trang của các chị em. Dễ phối đồ cùng với nhiều loại dây, không khó để chị em, thậm chí là cánh mày râu cũng có thể lựa chọn cho mình một số loại dây phù hợp. Tuy nhiên, việc đo để lấy size dây chuyền lại là một bước không thể thiếu khi chúng ta muốn lựa chọn cho mình một sợi dây chuyền đẹp và đeo chuẩn nhất, thì bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí cho mọi người CÁCH ĐO SIZE DÂY CHUYỀN CHUẨN để chúng ta lựa chọn cho mình nhé <3.

Cách 1: Dùng thước dây để đo chính xác size

 Vận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà như thước dây – món đồ không thể thiếu đối với chị em, đặc biệt là những chị em thích  “giữ eo” và “tập gym”. Nếu ở nhà chúng ta đã có sẵn một sợi dây chuyền mà mình dùng nhiều nhất, hay nói cách khác là vừa vặn nhất đối với mình, thì đừng ngần ngại dùng thước dây, đo nó một cách chính xác để ta có thể xác định được size dây chuyền mà mình sở hữu nhé <3.

( Chiều dài của dây theo đơn vị cm là size dây chuyền mà ta sở hữu )

Các size dây chuyền phổ biến thường là từ 40-43.

Các size dây chuyền phổ biến thường là từ 40-43.

Cách 2: Đo bằng thước thẳng và dây sạc điện thoại

 

Trong trường hợp nếu không có thước dây, thì thước thẳng là thứ mà mọi người thường hướng đến khi muốn đo một thứ gì đó.

Hãy đặt sợi dây chuyền của bạn thẳng trên nền gạch, dùng dây sạc điện thoại kéo thẳng đối chiếu song song với dây chuyền và đánh dấu 2 đầu dây, sau đó chỉ cần dùng thước thẳng đo khoảng cách giữa 2 đầu dây sạc điện thoại ( tính bằng đơn vị cm ). Chiều dài khoảng cách chính là size dây chuyền mà ta cần tìm.

Cách 3: Đo thủ công (độ chính xác tương đối)

Với cách đo thủ công này, độ chính xác không được cao do vòng cổ của mỗi người là khác nhau, vì thế phương pháp này chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tham khảo.

( Các vị trí dây chuyền trên cổ và size tương ứng )

Cách 4: Đến trực tiếp cửa hàng Kim Tín 2 Cần Thơ để được tư vấn chính xác nhất

 Quý khách nếu có nhu cầu, không chỉ về dây chuyền, Kimtin2 sẽ luôn sẵn lòng phục vụ quý khách và giúp quý khách lựa chọn được một món trang sức vừa hợp túi tiền, vừa hợp người đeo và đẹp nhất có thể <3

Tiệm vàng Kim Tín 2 Cần Thơ

Địa chỉ: 53-55 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Cảm ơn quý khách đã luôn theo dõi và ủng hộ Kim Tín 2 Cần Thơ <3

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.