Ý NGHĨA PHẬT BẤT ĐỘNG MINH VƯƠNG- VỊ PHẬT HỘ MỆNH TUỔI DẬU VÀ TUỔI TUẤT

Bất Động Minh Vương tên gọi khác của Ngài là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang. Tượng Phật Bất Động Minh Vương được biết đến với hình dáng bên ngoài dữ tợn, bao quanh mình là ngọn lửa đỏ cháy rực, khác hẳn bởi dung nhan hiền lành của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni hay Phật Mẹ Quán Âm Bồ Tát. Có thể bạn chưa biết, Phật Bất Động Minh Vương là hóa thân phẫn nộ của Đức Phật Đại Nhật Như Lai. 

Bất Động Minh Vương Dành cho Người Tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương sở hữu một dung mạo bên ngoài mà thoạt đầu ai nhìn vào cũng phải cảm thấy khiếp sợ. Ngài sở hữu vẻ mặt hung tợn, miệng có răng nanh, hình tượng này khiến bọn ma quỷ rất khiếp sợ và không dám đến gần. Trên tay phải của ngài là thanh gươm diệt quỷ, diệt trừ những điều xấu xa hiểm ác, đặc biệt là tư tưởng độc hại có thể tồn tại trong tâm mỗi con người – tham sân si, tức tham ham, ham muốn thái quá, dẫn đến ganh tị với người khác, dễ nổi nóng và thù hằn, si mê u muội, bảo thủ, …

Bất Động Minh Vương Dành cho Người Tuổi Dậu

Bên cạnh đó, trên tay trái của ngài là sợi dây thừng, được dùng để trói buộc những kẻ xấu, chuyên ỷ mạnh hiếp yếu. Bất Động Minh Vương là hiện thân của chính nghĩa, lấy cái dữ dằn của mình để cứu độ chúng sinh, tức răn đe mọi người khi có những tư tưởng xấu xa, giúp họ tìm lại được bản chất tốt đẹp từ chính bên trong bản thân mình. Chính vì có sức mạnh phi thường mà Ngài rất được sùng bái tại Đông Mật (Mật giáo Nhật Bản) và

Mật tông Tây Tạng.

Toàn bộ phần thân của Ngài được bao quanh bởi ngọn lửa đỏ cháy rực, ý nói rằng Ngài có khả năng thiếu cháy tất cả mọi thứ đau đầu và phiền não, giúp tâm của chúng ta trở nên thanh tịnh hơn.

 

Đặc biệt, Ngài có một câu thần chú rất quyền lực mà khiến cho chúng ta lập tức cắt đứt được những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực, đập tan những tư tưởng sân si, tham lam, từ đó có thể nhận ra con đường giác ngộ của mình, những người thường xuyên không làm chủ được bản thân khi niệm chú Phật Bất Động Minh Vương sẽ trở nên sáng suốt, bình tĩnh hơn, và thanh lọc hoàn toàn tâm trí.

Tượng Phật Bất Động Minh Vương có thể được thờ trong nhà, trong phòng làm việc của bạn.

Nếu như thờ tượng Phật Bất Động Minh Vương trong nhà giúp bạn giữ bình yên cho gia đạo, tiêu diệt những uẩn khúc trong nhà, thì thờ tượng Phật Bất Động Minh Vương trong phòng làm việc sẽ giúp công việc của bạn được thông suốt hơn, không màng đến những lợi ích, ham muốn trước mắt, Ngài sẽ giúp bạn đi đúng đường, xây dựng con đường con đường công danh vững chãi từng ngày.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của tượng Phật Bất Động Minh Vương trong phong thủy và hỗ trợ rất tốt cho những con giáp như thế nào nhé.

Mỗi một cá nhân sẽ đều có một vị Phật bản mệnh riêng. Phật Bất Động Minh Vương là vị Phật hợp tuổi Dậu và Tuất. Ngài sẽ giúp những người thuộc tuổi này thoát khỏi tai ương, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với người tuổi Dậu, khi mang Phật Bất Động Minh Vương bên người sẽ giúp bản thân tránh xa những điều không tốt trong hôn nhân, hóa giải năng lượng tiêu cực và sớm đạt được thành tựu trong cuộc sống. Họ sẽ biết được con đường nào đúng, con đường nào sai từ đó lựa chọn những con đường có nhiều cơ hội nhất.

Tuổi Dậu mang bên mình vị Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương giúp họ biết được con đường nào đúng sai và cơ hội đến, dùng trí tuệ của mình để thích ứng với cuộc sống, đem đến thành công.

Phật hóa giải những hậu quả từ tính cách của người tuổi Tuất gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xung quanh, thúc đẩy họ kiên trì đến cùng để đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Chất lượng của đá là điều Kim Tín 2 tự tin nhất, hiện nay rất hiếm có shop nào kiểm định từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Kim Tín 2 tự hào là cửa hàng hàng đầu tại Cần Thơ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vàg và đá quý phong thủy

Sự hài lòng và kết quả của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi

Hoặc là bạn dùng loại đá tốt, hoặc là không dùng Phong thủy.

Công ty TNHH MTV Kim Tín 2

(Tiệm vàng Kim Tín 2 chợ An Hoà)

Trụ sở chính : 53-55 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (Góc Nguyễn Văn Cừ vs Trần Việt Châu).

Địa chỉ 2: 216 Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Chuyên mua bán trao đổi vàng trang sức 15K-24K

Dịch vụ cầm vàng, rút tiền Western, rút tiền thẻ Visa/Master/JCB.

Chấp nhận thanh toán Internet Banking, hỗ trợ chuyển tiền.

Có ship hàng xa khi khách yêu chuyển khoản trước 100%.

SĐT: 091 31 35 377 – 0939 159 439

Website: kimtin2.com

Facebook: https://facebook.com/kimtin2cantho

Zalo: 091 31 35 377

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCclBWAlgGax-_r6rMdP0jug

Instagram: https://www.instagram.com/kimtin2_cantho_jewelry/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kimtin2_cantho

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.