Tại sao Tỳ hưu được làm bằng Vàng?

Tại sao Ông tỳ hưu được làm bằng vàng ?

Tỳ Hưu là một trong số những linh vật yểm trợ cho tiền tài, may mắn. Nên Tỳ Hưu bằng vàng mang năng lượng kim nguyên bảo sẽ đem lại may mắn và hút tiền tài cho gia chủ, đây cũng là nguồn thức ăn cho Tỳ hưu. Vì thế mà các sản phẩm charm Tỳ Hưu bằng vàng hay được lựa chọn kết hợp với chuỗi đá phong thủy. Đây được xem là sản phẩm nhân năng lượng lên nhiều lần cho gia chủ khi đeo trên người. Vậy đeo Tỳ Hưu bằng vàng có tốt không? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau.

TỲ HƯU CÓ THỰC SỰ MANG ĐẾN MAY MẮN TIỀN TÀI?

Tương truyền rằng, tỳ hưu là một trong 9 người con của rồng, với thân hình kỳ lạ: Đầu rồng, mình sư tử, thân to như thân gấu, chân mập mạp, chắc chắn, mình có vảy. Nhiều ý kiến tin rằng Tỳ Hưu hội tụ điểm đẹp nhất của anh em mình tuy nhiên Tỳ Hưu lại có dị tật là không có hậu môn lại chỉ ăn vàng bạc, châu báu, chỉ ăn vào mà không thoát ra. Ngọc hoàng thương tình phong cho là linh vật phù trợ tài lộc, tiền của.

Thực tế cũng chứng minh công dụng của Tỳ Hưu trong những câu chuyện của Hòa Thân. Tại sao Hòa Thân (Một vị quan tham ô Thời Thanh) tham ô được vàng bạc, tiền của gấp 10 quốc khố thời bấy giờ? Là bởi Hòa Thân có tỳ hưu to hơn tỳ hưu mà vua có. Rồi đến câu chuyện của vua Minh Thái Tổ dưới thời nhà Minh, giữa thời kỳ ngân khố cạn kiệt, trong giấc mơ thấy Tỳ Hưu, ngài liền tạc tượng để trước Tài Môn, sau đó ngân khố dồi dào, bờ cõi đất nước được mở rộng, khai hoang, đất nước hưng thịnh.

 

Thực tế, trong đời sống hiện đại, nhiều người buôn bán kinh doanh cũng thỉnh ngài Tỳ hưu và nhẫn được nhiều may mắn về sức khỏe, tài lộc và kinh doanh. Đó là lý to tại sao,dù là truyền thuyết nhưng  lịch sử hàng ngàn năm chứng minh đến nay, tỳ hưu vẫn được xem là linh vật phong thủy tài lộc hàng đầu mà giới kinh doanh buôn bán tin thỉnh và cung phụng.

Tỳ Hưu vàng mix cùng vòng đá phong thủy

Bạn có thể chọn tỳ hưu đá hoặc ngọc để đeo tay nhưng khi kết hợp cùng dây đỏ may mắn sẽ giảm đi vẻ đẹp của vòng tay, mix cùng vòng đá giảm đi ý nghĩa may mắn. Trái lại, việc chọn tỳ hưu vàng khi kết hợp cùng dây đỏ hay vòng đá đều đảm bảo ý nghĩa may mắn (dây đỏ) bảo hộ bình an (vòng đá theo mệnh) mà vẫn mang đến vẻ thẩm mỹ.

CHÚ Ý KHI CHỌN TỲ HƯU ĐEO TAY BẰNG VÀNG 24K

Nên tránh chọn tỳ hưu mạ vàng

Bạn không nên chọn mua Tỳ hưu mạ vàng. Tỳ Hưu mạ vàng giống như của cải bề nổi, đến rồi lại mất, hư không, phù phiếm.

Nhiều người có quan niệm mua tỳ hưu là may mắn, nên mua chất liệu nào cũng được, đá hay ngọc, mạ vàng đều được. Tỳ Hưu được chia làm hai loại: Tỳ Hưu thiên lộc (phù trợ tài lộc) Tỳ Hưu Tịch Tà (trấn yểm tà khí, hút tinh huyết của ma quỷ, xua đuổi tà ma. Thường thì ai có nhu cầu trấn an, tịch tà sẽ mua tỳ hưu đá/ ngọc bày ở bàn làm việc hoặc trong nhà. Còn với mong cầu được phù trợ tài lộc, may mắn trong kinh doanh, buôn bán thì tỳ hưu vàng 24K/ vàng 9999 vẫn là lựa chọn tối ưu nhất bởi bạn vừa hưởng được năng lượng của vàng, vàng cũng là thức ăn của tỳ hưu nên mang đến may mắn.

TRÁNH DÙNG TỲ HƯU ĐEO CHÂN

Ngoài ra, bạn có thể đeo trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn,… Nhưng tuyệt đối không được mang vòng chân gắn Tỳ Hưu. Nếu đi ngủ bạn cần tháo trang sức Tỳ Hưu ra. Không để Tỳ Hưu nơi tối tắm, dơ bẩn, không bán hay tặng trang sức Tỳ Hưu cho bất cứ ai.

Tỳ hưu 9999 tại Kim Tín 2 mix cùng vòng tay đá phong thủy màu theo mệnh, luôn có sẵn tại Kim Tín 2. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn màu hợp mệnh cùng cách đeo tỳ hưu hợp lý nhất cho quý khách.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.